Viện Thẩm Mỹ Thái Hospital

time icon26/12/2021 11:11:59

Thái Lan, đất nước nổi tiếng với những ngôi chùa vàng, những món ăn đường phố đặc sắc,.. và đặc biệt là cái nôi của ngành thẩm mỹ. Đây cũng chính là nơi mà các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi đã học tập và tu nghiệp trong suốt 10 năm vừa qua. Đó là lý do vì sao chúng tôi lựa chọn thương hiệu Viện Thẩm Mỹ Thái Hospital để mang vẻ đẹp hoàn mỹ đến với khách hàng. Cơ thể con người là tác phẩm trời ban, và khi được tô điểm thêm các chi tiết tinh xảo, bức tranh ấy sẽ trở thành tuyệt tác.

1. Sứ mệnh của Viện Thẩm Mỹ Thái Hospital

Hiểu rằng từng chi tiết nhỏ nhất cũng có thể tạo lên sự khác biệt lớn lao trong vẻ đẹp hình thể, chúng tôi luôn chú tâm đến từng chi tiết để các dịch vụ làm đẹp đều có độ thẩm mỹ cao và an toàn nhất. 

vien-tham-my-thai-hospital
Viện Thẩm Mỹ Thai Hospital

Sứ mệnh của Thái Hospital ngay từ còn trong ý tưởng đó là giúp đỡ con người có được sự tự tin về hình thể của mình. Chính vì thế, chúng tôi không ngừng nỗ lực vì mục tiêu hoàn thiện sắc vóc, trau chuốt vẻ yêu kiều cho khách hàng từ những điều nhỏ nhất.

Với những công nghệ và dịch vụ cao cấp 5 sao, Thai Hospital tự hào là điểm đến tin cậy, giúp nâng niu, yêu chiều trọn vẹn từng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Để trong suốt hành trình chinh phục ước mơ ngoại hình hoàn mỹ, người phụ nữ luôn cảm thấy được trân trọng nhất. 

2. Dịch vụ đẳng cấp 5*

Chúng tôi luôn hiểu rằng bất kỳ khách hàng nào đến với Thail Hospital cũng đều mong muốn và luôn tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ phù hợp để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Hiểu được mong muốn đó, chúng tôi luôn cố gắng tư vấn, hỗ trợ hết mình để đáp ứng các mong muốn khách hàng, đồng thời mang lại những giải pháp hỗ trợ khách hàng được tốt nhất.

feedback-khach-hang-nang-nguc
Feedback khách hàng nâng ngực tại Thai Hospital

Cho đến nay, Viện Thẩm mỹ Thái Hospital tự hào khi đội ngũ y bác sĩ và toàn thể đội ngũ của chúng tôi đã thấu hiểu giá trị này, và chuyển đổi nó thành từng công việc, từng hành động cụ thể. Chúng tôi còn tự hào hơn khi sở hữu 5 vũ khí rất quan trọng – đó là 5 dịch vụ chính, bên cạnh hàng trăm dịch vụ thẩm mỹ mà Thái đang thực hiện:

3. Đội ngũ của Thái Hospital

Viện thẩm mỹ Thái Hospital quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia danh tiếng, có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các cường quốc thẩm mỹ lớn như Thái Lan. 100% các bác sĩ có bằng đại học chính quy và được đào tạo chuyên sâu về nhiều lĩnh vực thẩm mỹ như: Phẫu thuật tiểu phẫu, tạo hình body, hút mỡ…

vien-tham-my-thai-hospital
Thai Hospital quy tụ các bác sĩ hàng đầu, có tay nghề cao

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ Thái Hospital không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng như xu hướng làm đẹp mới nhất. Kết hợp con mắt thẩm mỹ tinh tế, sáng tạo, cùng “bàn tay vàng” khéo léo, đã giúp cho hàng ngàn khách hàng có được vẻ đẹp vượt trội như mong muốn. Xem thêm thư mời đầu tư Beauty tỉnh Vĩnh Phúc tại đây.

4. Công nghệ tại Thái Hospital hàng đầu trên thế giới

Viện thẩm mỹ Thái Hospital là nơi tiên phong ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại nhất trên thế giới như: Hút – cấy mỡ Body Jet với đầu hút siêu nhỏ, độc quyền Nâng ngực Au-hybrid, Treo sa trễ,….đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng.

khách hàng hút mỡ bụng tại Thai Hospital
Tất cả khách hàng khi đến Thai Hospital đều rất hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề. Ngay từ giây phút đầu đến với Thái Hospital, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tiên tiến được phục vụ bởi đội ngũ bác sĩ, tư vấn viên chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả quý khách hàng.

100% phẫu thuật được thực hiện ở các bệnh viện đa khoa theo chuẩn của Bộ Y tế. Quy trình thực hiện vô khuẩn tuyệt đối. Đảm bảo đem đến cho khách hàng những công nghệ làm đẹp mới và an toàn nhất, thỏa mãn khát khao chinh phục vẻ đẹp của mọi chị em phụ nữ!