Tình người ấm áp với Quỹ thiện nguyện AGROUP

time icon15/02/2022 10:24:30

Ngay sau dịp tết dương thì vào ngày 20/1/2022 Agroup đã tiếp nối hoạt động thường niên hàng năm. Agroup mong muốn đem đến những món quà nho nhỏ để động viên những hoàn cảnh còn khó khăn. Ảnh hưởng từ dịch Covid-19 càng thể hiện rõ hơn tình người ấm áp từ Quỹ thiện nguyện AGROUP. 

Ngày 20/01/2022, Công ty CP Agroup tổ chức chương trình tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. 

Các thành viên dậy từ rất sớm để chuẩn bị những gói quà.
Các thành viên dậy từ rất sớm để chuẩn bị những gói quà.

Chương trình đã trao hơn 200 suất quà tết gồm bánh kẹo, lương thực, nhu yếu phẩm thiết yếu cho các hoàn cảnh vô gia cư với số tiền được trích ra từ quỹ và ủng hộ của CBNV công ty.

Những phần quà được chuẩn bị kỹ lưỡng bởi từng từng thành viên
Những phần quà được chuẩn bị kỹ lưỡng bởi từng từng thành viên

Mỗi suất quà trao đi tuy trị giá chưa được lớn nhưng đó là sự hỗ trợ thiết thực, ấm tình người giúp các trường hợp kém may mắn đón Tết đầm ấm, đủ đầy, vươn lên trong cuộc sống.

Xuất phát từ trụ sở, len lỏi qua các cung đường
Xuất phát từ trụ sở, len lỏi qua các cung đường

Quỹ thiện nguyện AGROUP hỗ trợ đồng bào khó khăn 

Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề lên nền kinh tế – xã hội, đời sống tinh thần mọi người. Với tinh thần “Tương thân tương ái”, quan tâm và chia sẻ của doanh nghiệp chăm lo người nghèo. Ngày 20/01 tập thể nhân viên đã chung tay chia từng suất quà đến tay người nhận. Len lỏi qua các ngã đường trao tận tay và gửi lời chúc tết tới những người vô gia cư.

Quỹ thiện nguyện AGROUP - trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương
Quỹ thiện nguyện AGROUP – trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương

Đây là hoạt động thường niên được Công ty tổ chức thường xuyên nhân dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền. Những nghĩa cử cao đẹp này có tác động không nhỏ đối với những hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động thiện nguyện nhằm nâng cao chất lượng đời sống xã hội mà doanh nghiệp đóng góp. 

Trao những phần quà đến tận tay những hoàn cảnh khó khăn
Trao những phần quà đến tận tay những hoàn cảnh khó khăn

Thay mặt ban lãnh đạo công ty Agroup xin chân thành cảm ơn sự đóng góp và tham gia nhiệt tình của toàn bộ CBNV. Quý công ty mong muốn nối tiếp tiếp truyền thống và phát triển Quỹ thiện nguyện AGROUP để giúp ích cho xã hội và đồng bào.