THƯ MỜI HỢP TÁC ĐẦU TƯ DỰ ÁN BEAUTY TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

time icon06/12/2021 21:46:08

Kính gửi: Quý nhà đầu tư /quý đối tác

Lời đầu tiên, ban giám đốc của Adautu và Agroup gửi lời chào trân trọng và lời chúc may mắn, thành công đến các quý nhà đầu tư. 

Chúng tôi là Adautu, thương hiệu chuyên phụ trách mảng đầu tư beauty của Agroup. Adautu tự hào là một trong những người dẫn đầu trong thị trường đầu tư vào lĩnh vực spa & thẩm mỹ viện. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp đầu tư mới, lợi nhuận cao dành cho các nhà đầu tư thông minh.

Adautu và Agroup luôn tâm niệm mang đến những dịch vụ spa, thẩm mỹ tốt nhất dành cho khách hàng. Đồng thời cũng mang đến những cơ hội đầu tư tuyệt vời nhất cho các đối tác.

Trong thời gian tới, Adautu và Agroup tiếp tục đem đến các cơ hội đầu tư kinh doanh spa beauty cho các đối tác. Đặc biệt chúng tôi đang tìm kiếm những nhà đầu tư cho dự án beauty tại Thái Nguyên. Đây là một khu vực sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển spa thẩm mỹ. 

Thái Nguyên hiện là một thị trường làm đẹp tiềm năng với quy mô dân số hơn 1,3 triệu người. Nhu cầu làm đẹp của người dân cao và chi tiêu cho hoạt động này ngày càng lớn. Vì vậy, Thái Nguyên chính là lựa chọn lý tưởng để nhà đầu tư phát triển beauty thẩm mỹ viện.

Tiềm năng phát triển của ngành beauty spa tại tỉnh Thái Nguyên
Tiềm năng phát triển của ngành beauty spa tại tỉnh Thái Nguyên

Adautu đem đến cho các quý đối tác hình thức đầu tư beauty spa tiết kiệm nhất. Quý vị sẽ cùng chúng tôi xây dựng các thẩm mỹ viện bằng cách góp vốn 10% – 30% cổ phần. Khi trở thành đối tác của chúng tôi, quý vị sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn:

  • Tỷ suất sinh lời của dự án cao.
  • Thời gian hoàn vốn ngắn.
  • Thu về doanh số lên tới hàng tỷ đồng mỗi tháng.
  • Tốn ít chi phí, thời gian và công sức.
  • Nhận ngay thẻ làm đẹp trị giá tới 100 triệu đồng.

Adautu và Agroup luôn cam kết mang đến cho các quý khách hàng lựa chọn đầu tư thông minh và ưu đãi nhất. Với thiện chí hợp tác, cùng nhau phát triển, chúng tôi vô cùng mong chờ vào sự kết hợp này sẽ thành công tốt đẹp.

Đầu tư dự án beauty tại tỉnh Thái Nguyên
Đầu tư dự án beauty tại tỉnh Thái Nguyên

Nếu quý nhà đầu tư có hứng thú và quan tâm đến dự án này, hãy tham khảo chi tiết dự án của chúng tôi ngay tại đây. Mọi hình thức hợp tác đầu tư kinh doanh spa & beauty xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

Văn phòng giao dịch – Công ty TNHH Agroup

Địa chỉ trụ sở: 

  • Tòa nhà 21 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Số nhà R4-68-69 Đường Gia Hưng 2, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM.

Hotline: 0902.889.628 

Email: adautu.net@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn!