THƯ MỜI HỢP TÁC ĐẦU TƯ DỰ ÁN BEAUTY TẠI TỈNH NAM ĐỊNH

time icon06/12/2021 22:28:00

Kính gửi: Quý nhà đầu tư

Chúng tôi đại diện Adautu và Agroup xin gửi tới quý nhà đầu tư lời chào trân trọng cùng với lời chúc sức khỏe, may mắn, thành công.

Chúng tôi Adautu hiện là một thành viên trực thuộc mảng đầu tư spa beauty của công ty Agroup. Từ khi hoạt động cho đến nay, Adautu luôn là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi kinh doanh luôn hướng tới mục tiêu trở thành người dẫn đầu thị trường làm đẹp.

Hiện tại, chúng tôi đã thành công sở hữu các viện thẩm mỹ quốc tế trên khắp cả nước như Thẩm mỹ quốc tế Maha, Chuỗi bệnh viện thẩm mỹ Dr. Korea, Thẩm mỹ quốc tế Âu Mỹ, Bệnh viện Thai Hospital... Adautu luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về đầu tư beauty uy tín và chất lượng. 

Sắp tới, Adautu chúng tôi sẽ triển khai dự án thẩm mỹ viện & spa tại tỉnh Nam Định. Vì vậy, chúng tôi đang tìm kiếm sự đồng hành từ quý nhà đầu tư. Sự hợp tác này sẽ là cơ hội để đôi bên cùng nhau chiếm lĩnh thị trường làm đẹp tại đây. Đồng hành cùng chúng tôi, quý nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận ngay những lợi ích hấp dẫn như:

  • Không cần đầu tư nhiều vốn mà có ngay thu nhập khủng.
  • Tỷ suất lợi nhuận trên đầu tư cao.
  • Thời gian hoàn vốn nhanh chóng.
  • Doanh số thu về mỗi tháng lên tới hàng tỷ đồng.
  • Nhận ngay thẻ làm đẹp trị giá tới 100 triệu đồng.

Có thể thấy, ngày nay làm đẹp dần trở thành xu hướng và phát triển mạnh tại các tỉnh thành. Trong đó, Nam Định được đánh giá là một thị trường tiềm năng không thể bỏ qua. Nơi đây sở hữu quy mô dân số lên tới hàng triệu người. Đi kèm với đó là sự phát triển đời sống vật chất và tinh thần tạo nên nhu cầu lớn về làm đẹp. Chính vì vậy, chúng tôi đã lựa chọn tỉnh Nam Định làm điểm khởi đầu cho dự án của mình.

Với sứ mệnh cùng nhau phát triển và thành công, chúng tôi luôn tìm kiếm những dự án hấp dẫn. Những dự án này sẽ mang lại lợi nhuận tối đa cho quý đối tác. Chúng tôi rất hy vọng và mong chờ vào sự kết hợp thành công này. 

Mời hợp tác đầu tư dự án beauty tại tỉnh Nam Định
Mời hợp tác đầu tư dự án beauty tại tỉnh Nam Định

Nếu Quý nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu, hãy tham khảo và đăng ký ngay tại đây. Mọi hình thức hợp tác đầu tư kinh doanh spa & beauty xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

Văn phòng giao dịch – Công ty Cổ phần Agroup Holding

Địa chỉ trụ sở: 

  • Tòa nhà 21 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số nhà R4-68-69 Đường Gia Hưng 2, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM.                             

Hotline: HN 0902.889.628 – HCM 0886.776.886

Email: adautu.net@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn!