THƯ MỜI HỢP TÁC ĐẦU TƯ DỰ ÁN BEAUTY TẠI TỈNH KHÁNH HÒA 

time icon07/12/2021 17:05:48

Kính gửi: Quý nhà đầu tư,

Chúng tôi là công ty trách nhiệm hữu hạn Agroup, chuyên hoạt động trong lĩnh vực beauty spa. Chúng tôi viết thư ngỏ này với hy vọng nội dung thư có thể đến được tay những ai đang đi tìm kiếm một cơ hội đầu tư tốt. Chúng tôi không chỉ mang đến mức sinh lời cao mà còn mang tới sự an tâm cho quý vị.

Thương hiệu Adautu một phần của Agroup là đơn vị chuyên phụ trách lĩnh vực đầu tư beauty thẩm mỹ. Hiện nay, thương hiệu đang sở hữu rất nhiều chuỗi kinh doanh beauty có quy mô lớn. Các hệ thống này phân bổ và trải dài tại khắp các tỉnh thành từ Hà Nội cho đến tận thành phố Hồ Chí Minh.

Agroup có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực beauty
Agroup có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực beauty

Nhận thấy tiềm năng phát triển thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam, Adautu luôn tìm kiếm những mô hình đầu tư tốt, đem lại hiệu quả cao. Thời gian tới, Adautu dự định sẽ mở rộng và phát triển thẩm mỹ viện tại khu vực miền Trung. 

Trong đó, Khánh Hòa được đánh giá là một thị trường tiềm năng cho ngành làm đẹp trong tương lai. Là tỉnh có dân số đông và xếp thứ 15 về GDP đầu người, vì vậy người dân Khánh Hòa có nhu cầu cho việc làm đẹp lớn và mức chi tiêu cho hoạt động này là không nhỏ. Chính vì vậy, tỉnh Khánh Hòa là thị trường mà Adautu không thể bỏ qua.

Để có thể phát triển dự án này, chúng tôi rất mong đợi vào sự hợp tác cùng quý nhà đầu tư. Quý vị sẽ nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn khi nhận lời đầu tư cùng chúng tôi:

  • Có ngay nguồn thu nhập khủng chỉ với số vốn nhỏ.
  • Thời gian hoàn vốn ngắn.
  • Tỉ suất lợi nhuận trên đầu tư của dự án cao.
  • Doanh thu hàng tháng đạt tới hàng tỷ đồng.
  • Sở hữu ngay thẻ làm đẹp trị giá tới 100 triệu đồng từ Adautu.

Adautu luôn mong muốn hợp tác thành công, phát triển bền vững cùng các đối tác của mình. Nếu quý vị quan tâm và tìm hiểu thêm thông tin, hãy tham khảo ngay tại đây để hiểu hơn về dự án của chúng tôi. 

Mọi hình thức hợp tác đầu tư, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

Văn phòng giao dịch – Công ty Cổ phần Agroup Holding

Địa chỉ trụ sở: 

  • Tòa nhà 21 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số nhà R4-68-69 Đường Gia Hưng 2, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM.                             

Hotline: HN 0902.889.628 – HCM 0886.776.886

Email: Contact@agroup.com.vn 

Xin trân trọng cảm ơn!