THƯ MỜI HỢP TÁC ĐẦU TƯ DỰ ÁN BEAUTY TẠI TỈNH HẢI DƯƠNG

time icon06/12/2021 21:55:16

Kính gửi: Quý nhà đầu tư

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty cổ phần Agroup xin gửi tới quý nhà đầu tư lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, may mắn, thành công. 

Chúng tôi là Adautu, một đơn vị chuyên phụ trách mảng đầu tư beauty trực thuộc Agroup. Với sứ mệnh cùng nhau phát triển, Adautu luôn mang đến những giải pháp đầu tư hấp dẫn dành cho quý đối tác.

Trong hành trình xây dựng và phát triển, chúng tôi đã triển khai hàng loạt các dự án beauty lớn. Có thể kể đến như Maha Beauty, Chuỗi bệnh viện thẩm mỹ Dr Korea, Âu Mỹ Beauty, Thai Hospital….. Bên cạnh đó là các dự án đầu tư beauty khác đã gặt hái được nhiều thành công.

Adautu mang đến cho quý khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời cao
Adautu mang đến cho quý khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời cao

Sắp tới, chúng tôi sẽ bắt đầu huy động vốn để mở cơ sở thẩm mỹ viện tại Hải Dương. Hợp tác trong dự án này với Adautu, quý vị sẽ nhận những ưu đãi hấp dẫn như:

  • Sở hữu ngay thẻ làm đẹp trị giá 100 triệu đồng.
  • Tỷ suất lợi nhuận trên đầu tư cao.
  • Không mất nhiều thời gian để hòa vốn.
  • Có ngay doanh thu hàng tháng lên đến hàng tỷ đồng.
  • Chỉ cần đầu tư ít nhưng có ngay lợi nhuận cao.

Nếu như trước đây, mọi người nghĩ rằng chỉ những thành phố lớn mới phát triển loại hình dịch vụ làm đẹp. Ngày nay loại hình này đã bắt đầu phát triển nhiều hơn tại các tỉnh, đô thị loại một. Trong đó, Hải Dương được đánh giá là một thị trường tiềm năng.

Là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, cùng với sự phát triển về kinh tế là sự tăng lên của nhu cầu làm đẹp của người dân. Chính vì vậy, Hải Dương được coi là một miền đất hứa cho lĩnh vực đầu tư này. Nếu quý nhà đầu tư quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về dự án này, hãy tham khảo chi tiết và đăng ký hợp tác ngay tại đây.

Đầu tư ngay dự án beauty tại tỉnh Hải Dương
Đầu tư ngay dự án beauty tại tỉnh Hải Dương

Mọi hình thức hợp tác đầu tư kinh doanh xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

Văn phòng giao dịch – Công ty TNHH Agroup

Địa chỉ trụ sở: Tòa nhà 21 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội 

Hotline: 0902.889.628 

Email: adautu.net@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn!