THƯ MỜI HỢP TÁC ĐẦU TƯ DỰ ÁN BEAUTY TẠI TỈNH CẦN THƠ

time icon08/12/2021 11:56:51

Kính gửi: Quý nhà đầu tư

Trước tiên, đại diện Adautu và Agroup xin gửi tới quý nhà đầu tư lời chào và lời chúc sức khỏe. Chúc quý vị luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống và cuộc việc. 

Xin tự giới thiệu, chúng tôi Adautu là đơn vị chuyên phụ trách mảng đầu tư kinh doanh spa, beauty thuộc công ty Agroup. Chúng tôi viết thư mời này với hy vọng mọi nhà đầu tư có thể tiếp cận với cơ hội đầu tư tiềm năng. Adautu mong muốn sẽ có được sự đồng hành của quý vị trong dự án này.

Qua nhiều năm kinh doanh, chúng tôi đã xây dựng thành công một số thương hiệu nổi tiếng. Một số cái tên tiêu biểu như Thẩm mỹ quốc tế Maha, Chuỗi bệnh viện thẩm mỹ Dr. Korea, Thẩm mỹ quốc tế Âu Mỹ, Bệnh viện Thai Hospital… Các thương hiệu này đã đại diện được cho sự uy tín và thành công của chúng tôi.

Sắp tới, chúng tôi muốn tiếp tục xây dựng thêm các cơ sở beauty trải rộng khắp cả nước. Và Cần Thơ chính là nơi mà chúng tôi đầu tư và phát triển dự án. Nơi đây là trung tâm kinh tế của Đồng bằng sông Cửu Long và có tốc độ phát triển rất nhanh. Với một thị trường tiềm năng thì nhu cầu làm đẹp tại đây không thể thiếu. Do vậy, Cần Thơ chính là địa điểm đầu tư dự án lý tưởng của chúng tôi.

Cần Thơ chính là nơi lý tưởng để đầu tư và phát triển beauty spa
Cần Thơ chính là nơi lý tưởng để đầu tư và phát triển beauty spa

Với tiềm năng đó, Adautu mong muốn dự án đầu tư beauty sẽ thành công tốt đẹp. Nhưng để có thể hoàn thành mong muốn đó, chúng tôi rất cần sự hợp tác của quý nhà đầu tư. Sự hợp tác của chúng ta luôn dựa trên tinh thần cùng nhau phát triển, cùng nhau thành công. 

Adautu rất mong nhận được phản hồi tích cực đến từ quý vị. Hy vọng đây sẽ là khởi đầu cho các dự án thành công về sau. Quý vị có nhu cầu tìm hiểu thêm hãy truy cập ngay tại đây để thấy được tiềm năng dự án nhé.

Mọi hình thức hợp tác đầu tư dự án beauty xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

Văn phòng giao dịch – Công ty TNHH Agroup

Địa chỉ trụ sở: 

  • Tòa nhà 21 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số nhà R4-68-69 Đường Gia Hưng 2, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM.                             

Hotline: HN 0902.889.628 – HCM 0886.776.886

Email: Contact@agroup.com.vn 

Xin trân trọng cảm ơn!