THƯ MỜI HỢP TÁC ĐẦU TƯ DỰ ÁN BEAUTY TẠI THÀNH PHỐ QUY NHƠN

time icon07/12/2021 16:18:08

Kính gửi: Quý nhà đầu tư,

Ban giám đốc Adautu xin gửi một lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Quý nhà đầu tư. Chúc Quý vị gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống. 

Adautu là đơn vị phụ trách đầu tư mảng spa & thẩm mỹ viện, trực thuộc Agroup. Chúng tôi – Adautu với sứ mệnh phát triển thị trường beauty Việt Nam, luôn nỗ lực đem đến những dự án đầu tư kinh doanh spa beauty hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái. 

Trong hành trình gần 10 năm xây dựng và phát triển, Agroup đã sở hữu nhiều cơ sở kinh doanh spa, viện thẩm mỹ quốc tế trên khắp cả nước. Những cái tiên điển hình như Viện thẩm mỹ quốc tế Maha, Chuỗi bệnh viện thẩm mỹ Dr. Korea, Thẩm mỹ quốc tế Âu Mỹ và Bệnh viện Thai Hospital….

Sắp tới chúng tôi, sẽ triển khai dự án beauty tại thành phố Quy Nhơn. Vì vậy, Adautu đang tìm kiếm các nhà đầu tư tiềm năng có thể đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian dài sắp tới. Quý vị sẽ không thể bỏ qua dự án này bởi những tiềm năng hấp dẫn như sau:

  • Tỷ suất lợi nhuận trên đầu tư cao.
  • Thời gian hoàn vốn nhanh chóng, chỉ chưa đầy một năm.
  • Nhận ngay thẻ làm đẹp trị giá lên đến 100 triệu đồng.
  • Doanh thu hàng tháng thu về lên tới hàng tỷ đồng.
  • Tốn ít chi phí, thời gian mà có ngay được nguồn lợi khủng.
Quy Nhơn - Miền đất "hứa" cho các dự án beauty
Quy Nhơn – Miền đất “hứa” cho các dự án beauty

Để hoàn thành sứ mệnh của mình, Adautu rất cần sự hợp tác của quý vị. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những điều có lợi nhất cho đối tác của mình. Chúng tôi rất mong chờ quý nhà đầu tư sẽ cùng tham gia với chúng tôi.

Quý nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án và muốn tham khảo thêm thông tin, hãy truy cập ngay tại đây. Mọi hình thức hợp tác đầu tư kinh doanh spa & beauty xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

Văn phòng giao dịch – Công ty Cổ phần Agroup Holding

Địa chỉ trụ sở: 

  • Tòa nhà 21 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số nhà R4-68-69 Đường Gia Hưng 2, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM.                             

Hotline: HN 0902.889.628 – HCM 0886776886

Email: Contact@agroup.com.vn 

Xin trân trọng cảm ơn!