THƯ MỜI ĐẦU TƯ DỰ ÁN BEAUTY TẠI TỈNH QUẢNG NAM

time icon18/04/2022 10:36:49

Kính gửi: Quý nhà đầu tư,

Trước tiên, ban giám đốc Adautu và Agroup muốn gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến quý nhà đầu tư. Chúc quý vị gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. 

Chúng tôi xin giới thiệu, Adautu là đơn vị phụ trách mảng đầu tư beauty trên cả nước. Chúng tôi là thành viên của công ty Agroup. Adautu chuyên cung cấp các dự án đầu tư beauty sinh lời cao cho các nhà đầu tư. 

Adautu là đơn vị chuyên cung cấp các dự án đầu tư beauty.
Adautu là đơn vị chuyên cung cấp các dự án đầu tư beauty.

Maha Beauty, Chuỗi bệnh viện thẩm mỹ Dr. Korea, Âu Mỹ Beauty, Thai Hospital… là các thương hiệu spa, thẩm mỹ viện của chúng tôi. Các thương hiệu này đều được xây dựng trên hình thức đầu tư góp vốn. 

Sự thành công của chuỗi các cơ sở đã có là động lực cho các dự án tiếp theo của chúng tôi. Sắp tới, Adautu muốn mở rộng đầu tư đến tỉnh Quảng Nam. Chúng tôi muốn mời quý nhà đầu tư cùng tham gia trong dự án này. 

Quảng Nam là tỉnh nằm cạnh thành phố Đà Nẵng. Quảng Nam không chỉ phát triển về du lịch mà còn có tiềm năng về nhiều lĩnh vực khác. Sự phát triển toàn diện giúp quy mô dân số tại đây lên tới 1.510.960 người. Mức thu nhập của người dân ở mức cao trong khu vực, đạt 61.07 triệu. 

Những con số trên đã nói lên quy mô phát triển của thị trường làm đẹp tại đây. Cùng với kinh nghiệm dày dặn và sự đầu tư kỹ lưỡng, đầu tư dự án beauty tại Quảng Nam là lựa chọn sáng suốt của quý nhà đầu tư. 

Trở thành đối tác của Adautu, quý vị nhận ngay những ưu đãi sau: 

  • Tỷ suất lợi nhuận hằng năm từ 25-30%.
  • Không mất nhiều thời gian để hòa vốn.
  • Doanh thu hàng tháng mang lại lên đến hàng tỷ đồng.
  • Sở hữu ngay thẻ làm đẹp trị giá 100 triệu đồng.

Không tốn nhiều thời gian và công sức, quý vị có thể sở hữu cơ sở spa beauty cho riêng mình. Chúng tôi rất mong chờ vào sự hợp tác này. Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án hãy tìm hiểu ngay tại đây. 

Mọi hình thức hợp tác đầu tư kinh doanh spa & beauty xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

Văn phòng giao dịch – Công ty TNHH Agroup

Địa chỉ trụ sở: 

  • Tòa nhà 21 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số nhà R4-68-69 Đường Gia Hưng 2, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM.                             

Hotline: HN 0902.889.628 – HCM 0886.776.886

Email:  adautu.net@gmail.com 

Xin trân trọng cảm ơn!