Marketing thuê ngoài – Xu hướng mới của ngành Beauty & Spa 2021

time icon19/02/2016 16:29:42

1. Dịch vụ Marketing thuê ngoài là gì?

Dịch vụ Marketing thuê ngoài là giải pháp giải bài toán khó cho ngành Beauty & Spa mang đến cho doanh nghiệp một đội ngũ Marketing làm việc bên ngoài, phụ trách toàn bộ các mảng công việc chính về truyền thông, phổ biến nhất của phòng Marketing.

Marketing AGROUP
Bệnh viện thẩm mỹ Dr Korea

2. Lợi ích của Marketing thuê ngoài.

Marketing AGROUP
Đội ngũ ADIGI với chuyên môn cao sẽ đưa cho doanh nghiệp những giải pháp phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí và gia tăng doanh số

– Dịch vụ Marketing thuê ngoài cho ngành Spa là đội ngũ chuyên nghiệp về Marketing, nắm rõ tình hình thị trường và có khả năng phân tích khách quan thị trường, đối thủ của đơn vị Spa, đưa ra những chiến lược bao quát hơn

– Dịch vụ Marketing thuê ngoài cho ngành Spa giúp doanh nghiệp tập trung vào công việc chính, chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang đến cho khách hàng. Toàn bộ quy trình Marketing sẽ do đội ngũ Marketing thuê ngoài đảm nhận.

– Quản lý được chi phí Marketing, cắt giảm chi phí phát triển một phòng Marketing nội bộ. Giải pháp Marketing thuê ngoài spa và chi phí duy trì nằm trong gói dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn.

3. Lý do khách hàng lựa chọn ADIGI

  • Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Spa & Beauty, sẽ đưa cho bạn những giải pháp phù hợp nhất giúp tối ưu chi phí và gia tăng doanh số cho doanh nghiệp.
  • Đội ngũ nhân viên AGROUP giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.
  • ADIGI đã xây dựng, vận hành hiệu quả các hệ thống làm đẹp như

Bệnh viện thẩm mỹ Dr Korea

Thẩm mỹ viện quốc tế Maha

Thẩm mỹ viện quốc tế Âu Mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ New Korea

Nếu bạn đang sở hữu spa, thẩm mỹ viện,.. và quan tâm đến dịch vụ Marketing chuyên nghiệp thì hãy Liên Hệ với chúng tôi để được tư vấn.