Dự án đầu tư lựa chọn tỉnh Bình Dương làm nơi đầu tư kinh doanh spa beauty. Khu vực này là một trong ba trung tâm công nghiệp, dịch vụ của vùng Đông Nam Bộ cũng như vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Chính vì vậy nó đã tạo ra rất nhiều tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Với dự án này, chúng tôi sẽ bán cho nhà đầu tư 10% cổ phần giá trị dự án. Đồng thời hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn giải pháp đầu tư sinh lời cao và bền vững.

Dự án đầu tư Beauty tại tỉnh Bình Dương

Tiềm năng phát triển dự án

Thị trường làm đẹp tiềm năng

Tỉnh Bình Dương hiện có quy mô dân số khoảng 2.580.600 người, trong đó riêng thành phố Thủ Dầu Một - đô thị loại 1 thuộc Bình Dương - có tới  417.000 người với số dân thành thị chiếm phần lớn, một thị trường vô cùng tiềm năng để phát triển.

Thu nhập bình quân đầu người cao

Thu nhập bình quân đầu người cao nhất cả nước là 155.700.000 VNĐ. Chất lượng mức sống của người dân là rất cao. Vì vậy, làm đẹp dường như là một nhu cầu thiết yếu và không thể thiếu của mọi người tại đây.

Nhu cầu, chi tiêu làm đẹp lớn

Tại Bình Dương, nhu cầu làm đẹp đang trở thành xu hướng và dần trở thành hoạt động thiêt yếu. Đặc biệt là khi người dân dành 30-40% thu nhập cho làm đẹp. Nhất là những người tại khu vực thành thị nhu cầu sẽ đặc biệt cao hơn.

Vị trí đầu tư dự án thuận lợi

Nhờ sự phát triển của các khu công nghiệp, mỗi năm Bình Dương thu hút hàng trăm ngàn lao động từ lao động về đây làm việc và sinh sống. Chính điều này sẽ tạo ra một lượng lớn khách hàng tiềm năng để kinh doanh và phát triển beauty.

ĐẦU TƯ NGAY

Tại sao nên hợp tác đầu tư cùng chúng tôi

Adautu hiện đang có một đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm chuyên môn cao trong nhiều mảng từ marketing, quản trị cho đến các bác sĩ trong ngành.

Nguồn nhân lực chuyên môn cao

Chúng tôi đến nay đã triển khai và thực hiện được rất nhiều các dự án thành công tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Sài Gòn với mức sinh lời là rất cao.

Triển khai thành công nhiều dự án beauty

Nắm bắt được xu hướng làm đẹp của người dân tại Bình Dương, Adautu mang đến mô hình kinh doanh beauty bền vững và sinh lời cao.

Mô hình kinh doanh sinh lời cao

Từ khi kinh doanh đến nay, nhờ trải qua vô vàn thất bại mà chúng tôi mới có thể đúc kết được những kinh nghiệm đầu tư sinh lời tốt nhất.

Kiến thức và kinh nghiệm đầu tư nhiều năm

Với nhiều năm kinh doanh, Adautu hiện đang có được nguồn tài chính vững chắc để luôn đồng hành cùng đối tác trên chặng đường đi tới thành công.

Nguồn lực tài chính vững vàng

Trong gần 10 năm đầu tư, chúng tôi đã xây dựng được vô vàn các mối quan hệ từ các nhà cung cấp, đối tác cho đến các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Mối quan hệ sâu rộng trong ngành

Lợi ích khi đầu tư dự án

Nhận ngay thẻ làm đẹp trị giá 100 triệu đồng

Tỉ suất lợi nhuận trên đầu tư cao

Thời gian hoàn vốn nhanh chóng

ĐẦU TƯ NGAY

Doanh thu lên tới hàng tỷ đồng mỗi tháng

Quy trình đầu tư dự án beauty

Liên hệ

Nhà đầu tư để lại thông tin để chúng tôi kết nối.

Bước 1

Cung cấp thông tin

Adautu cung cấp các thông tin chi tiết về dự án cho khách hàng.

Bước 2

Gặp gỡ tư vấn

Hai bên gặp mặt trực tiếp để trao đổi thông tin và tư vấn cụ thể.

Bước 3

Ký hợp đồng

Tiến hành ký kết hợp đống sau khi hai bên đã bàn bạc.

Bước 4

Thu lợi nhuận

Nhà đầu tư thu lợi nhuận từ dự án.

Bước 5

ĐẦU TƯ NGAY

Các dự án tiêu biểu thành công

Từ khi hình thành và phát triển đến nay, chúng tôi đã triển khai và mở thành công hàng loạt các cơ sở beauty tại các thành phố lớn như Hạ Long, Hải Phòng, Sài Gòn, Vũng Tàu...

Chuỗi bệnh viện thẩm mỹ Dr Korea

Dr Korea là một trong những dự án đầu tư beauty thành công tiêu biểu nhất của Adautu. Hiện nay, dự án đã mở rộng và phát triển thành chuỗi 10 cơ sở tại Sài Gòn và các khu vực khác. Doanh thu trung bình một cơ sở của Dr Korea đạt được từ 2-3 tỷ đồng/tháng.

Thẩm mỹ quốc tế Âu Mỹ - Âu Mỹ Beauty

Âu Mỹ Beauty hiện đã và đang phát triển được chuỗi 10 cơ sở làm đẹp tại các tỉnh thành phố như Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai... Âu Mỹ Beauty hiện đang là một trong những cái tên rất nổi bật tại khu vực. Trung bình một cơ sở của Âu Mỹ đạt 1 tỷ đồng/tháng.

Dự án Maha Beauty tại Hạ Long, Hải Phòng

Maha Beauty hiện đang sở hữu chuỗi hệ thống gồm 10 cơ sở tại Quảng và Hải Phòng với mức tăng trưởng ổn định và bền vững qua từng năm. Trong tương lai, Maha sẽ phát triển và mở rộng ra khu vực Bắc Giang và Bắc Ninh. Trung bình một cơ sở của Maha đạt 1.5 - 2 tỷ doanh thu/tháng.

Dự án bệnh viện thẩm mỹ Thai Hospital

Dự án Thai Hospital là một trong những dự án đầu tư beauty đặc biệt khi mà chúng tôi đã có thể triển khai dự án tại cả 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đến nay, Thai Hospital đã mở rộng thành chuỗi hệ thống với 10 cơ sở khác nhau với doanh thu trung bình 1 cơ sở lên tới 1-2 tỷ đồng/tháng.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Đội ngũ cố vấn và chuyên gia trong lĩnh vực beauty cùng với đội ngũ chuyên gia kinh doanh, marketing,... luôn sẵn sàng hỗ trợ đối tác và cùng nhau mang đến sự phát triển tốt nhất cho dự án.

Mr Richard Vinh

Chuyên gia Marketing

Ms. Vũ Ánh Ngọc

Giám đốc kinh doanh

Dr Brian

Chuyên gia thẩm mỹ

Ms. Hương Bùi

Giám đốc chuyên môn

Báo chí nói gì về chúng tôi

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

Hãy đầy tư ngay hôm nay cho tương lai!

ĐĂNG KÝ NGAY

 

Đăng ký hợp tác kinh doanh

@Thiết kế và vận hành bởi Adigi Việt Nam

Hãy đầu tư ngay hôm nay cho tương lai của bạn

ADAUTU - INVESTING FOR THE FUTURE

Address: 21 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0902.889.628

Website: adautu.net

THÔNG TIN LIÊN HỆ