AGROUP Khai Xuân Nhâm Dần 2022 đón lộc đầu năm

time icon11/02/2022 15:53:28

Sau kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán thì vào ngày 8/2/2022 (tức ngày 8/1 âm lịch) AGROUP đã quay trở lại hoạt động với sự kiện Khai Xuân hết sức ấm cúng của các thành viên trong công ty. 

AGROUP có đội ngũ thành viên cực kỳ trẻ trung và nhiệt huyết
AGROUP có đội ngũ thành viên cực kỳ trẻ trung và nhiệt huyết

Trải qua năm 2021 đầy biến động do dịch Covid-19, đương đầu với những khó khăn thử thách nhưng AGROUP vẫn đang lớn mạnh và phát triển cực mạnh mẽ! Những khó khăn về Kinh tế hay giãn cách xã hội vẫn không ngăn được sự thành công của các dự án trong năm qua của AGROUP. 

AGROUP khai xuân Nhâm Dần 2022

Đầu năm Nhâm Dần, AGROUP mong muốn sẽ là “Một năm mới, Thắng lợi mới” để phát triển và thành công hơn nữa. Công ty đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng với những bao lì xì đỏ tươi.

AGROUP khai xuân Nhâm Dần 2022
AGROUP khai xuân Nhâm Dần 2022

Mong sự may mắn, suôn sẻ sẽ đến với các thành viên cũng như mọi kế hoạch của công ty. 

Ngày đầu xuân mọi thành viên trong AGROUP không chỉ hăng say làm việc mà cực kỳ hào hứng tham gia tiệc liên hoan của công ty.

 

Những bữa tiệc là lời cảm ơn đến quý đối tác, khách hàng cũng như nhân viên trong công ty. Lời cảm ơn vì sự tin tưởng và hợp tác từ đối tác và khách hàng. Lời cảm ơn đến sự phấn đầu và cống hiến hết mình của toàn bộ thành viên trong công ty. 

 

Với mục đích trở thành một Công ty lớn mạnh, mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với đối tác và khách hàng. Ban lãnh đạo AGROUP không ngừng đổi mới và đưa ra các chiến lược hợp lý. 

AGROUP luôn cố gắng hết mình mang đến những dịch vụ tốt nhất
AGROUP luôn cố gắng hết mình mang đến những dịch vụ tốt nhất

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, AGROUP xin gửi đến lời kính chúc sức khoẻ, may mắn, bình an. Mong một năm thật nhiều may mắn, tấn tài tấn lộc! AGROUP sẽ luôn nỗ lực cố gắng hết mình để phát triển và mang đến những sản phẩm tốt nhất!