AGROUP chào mừng quốc tế phụ nữ 8/3

time icon08/03/2021 17:16:59

Ngày 08/03/2021, Agroup đã tổ chức hoạt động giao lưu nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em văn phòng. Đây là món quà tinh thần, là lời cảm ơn dành tặng những bóng hồng đã thầm lặng cống hiến cho công ty. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi tiệc:

Agroup tổ chức 8/3
Chương trình 8/3 tại Agroup

Ngay từ sáng sớm, anh em Agroup đã có mặt đông đủ tại văn phòng để chào đón các cô gái của chúng ta. Thay mặt Ban lãnh đạo, anh Phạm Minh Tới – PGĐ công ty Agroup đã gửi gắm những lời chúc tốt đẹp tới những “bông hoa” xinh đẹp:  “Chúc các chị em Agroup luôn xinh đẹp rạng ngời và gặt hái thật nhiều thành công trong cuộc sống”. Bên cạnh đó, PGĐ cũng động viên toàn thể chị em nhân viên không ngừng nâng cao chuyên môn, tham gia hoạt động tích cực, góp phần xây dựng Agroup ngày càng phát triển.

Agroup tổ chức 8/3
Chị em Agroup xinh đẹp trong ngày lễ 8/3

Trong không khí ấm cúng của chương trình, cánh “mày râu” đã đem tới những tiếng cười rộn ràng cho mọi người thông qua những tiết mục ý nghĩa, đặc sắc.

Agroup tổ chức 8/3
Agroup tổ chức 8/3 cho toàn thể chị em phụ nữ

Hoạt động lần này chắc chắn sẽ tạo động lực để chị em có thể làm việc và cống hiến hơn nhiều hơn nữa với ngôi nhà chung Agroup. Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể chị em lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị em luôn tươi trẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.